Thông điệp từ Tổng giám đốc

Arrow Technologies Vietnam (ATV) được thành lập vào năm 2014. Công ty mẹ TRI-ARROW thành lập vào năm 1979 với tư cách là một văn phòng thiết kế hóa dầu đã có hơn 40 năm điều hành hoạt động kinh doanh tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính hiện đang tập trung vào các lĩnh vực gia công phần mềm "giá trị cao", chẳng hạn như triển khai và vận hành kỹ thuật thiết bị y tế, trạm gốc không dây của hệ thống di động và các thiết bị công nghiệp thiết yếu khác, hoạt động ở các khu vực "quan trọng". Chúng tôi mong muốn tối ưu hóa dịch vụ phù hợp cho đối tượng khách hàng như nhà cung cấp và người dùng cuối dựa trên những kiến ​​thức mà chúng tôi có được qua nhiều năm kinh nghiệm và mang lại giá trị cao.

Các sứ mệnh như vậy của chúng tôi được hỗ trợ bởi các dịch vụ khác nhau, phần quan trọng trong số đó phụ thuộc sâu sắc vào sức người.Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của công nghệ số hóa gần đây sắp mang lại những cải tiến đặc biệt trong các lĩnh vực này.

Chúng tôi cũng bắt đầu nghiên cứu các công nghệ cần thiết được yêu cầu cho các dịch vụ và lĩnh vực thế hệ tiếp theo. Ví dụ: các trình mô phỏng công nghiệp cho phép thử sai các công việc quan trọng mà không có sai sót, các giải pháp có thể trực quan hoá & tối ưu hóa các quy trình kinh doanh được đóng gói và các công nghệ UI / UX nhập vai tạo điều kiện thuận lợi hiệu quả cho việc chuyển giao các kỹ năng và chuyên môn phức tạp.

ATV bắt đầu kinh doanh với tư cách là một cơ sở phát triển phần mềm ở nước ngoài. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhiệt tình học hỏi các công nghệ tiên tiến theo sự thay đổi của nhu cầu xã hội và có nhiều kỹ năng & thành tựu từ tích hợp hệ thống đến phát triển sản phẩm dựa trên các công nghệ tiên tiến như công nghệ máy học và ảo hóa. Và chúng tôi sẽ giúp mọi người phát triển và trau dồi nguồn nhân lực có khả năng hoạt động xuyên biên giới và hợp tác với các kỹ sư phần mềm tại Nhật Bản để hỗ trợ việc chuyển đổi số của khách hàng từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Chúng tôi mong muốn nhận được những yêu cầu độc đáo và các vấn đề thách thức từ phía các bạn.

 

Bài viết liên quan
scrolltop