Thế mạnh

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi có kinh nghiệm triển khai các hệ thống với nhiều mô hình nghiệp vụ, công nghệ và nền tảng khác nhau.

Dưới đây là những mảng dịch vụ và ứng dụng mà chúng tôi có kinh nghiệm triển khai:

  • Phát triển web application, các hệ thống ERP
  • Phát triển application trên Smartphone
  • Phát triển phần mềm liên quan đến y tế, giáo dục
  • Phát triển  các hệ thống trên nền cloud
  • Phát triển các hệ thống thương mai điện tử
  • Maintain và phát triển các tính năng mới của hệ thống đã xây dựng

Phát triển web application, các hệ thống ERP

Đội ngũ phát triển tại ATV chúng tôi đã từng tham gia xây dựng nhiều hệ thống quản lý, hệ thống ERP cho các đối tác tại Nhật Bản và Việt Nam.

Chúng tôi đã từng có kinh nghiệm xây dựng công cụ quản lý dự án theo chuẩn PMI, hệ thống ERP cho các khách hàng lớn tại Singapore, các hệ thống quản lý dây chuyền sản xuất cho các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

Phát triển application trên Smartphone

Hiện nay nhu cầu phát triển các ứng dụng trên smartphone (iOS, Android, Hybird mobile app) đang trở thành 1 xu hướng toàn cầu. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu xây dựng các ứng dụng trên nền tảng smartphone từ những ứng dụng phục vụ công việc hay các games, mạng xã hội, thậm chí cả các ứng dụng dựa trên AR (Augmented Reality). Chúng tôi có thể nghiên cứu và đáp ứng các dự án có yêu cầu kỹ thuật phức tạp như xử lý ảnh, xử lý khối lượng dữ liệu lớn (big data), search engine …

Phát triển phần mềm liên quan đến y tế, giáo dục

Đội ngũ nhân lực của ATV đã có trên 5 năm kinh nghiệm xây dựng các hệ thống phục vụ y tế và giáo dục. Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống quản lý thiết bị Y tế có khả năng đáp ứng được nhiều mô hình bệnh viện ở Việt Nam cũng như có khả năng mở rộng để triển khai sang các nước đông Nam Á.

Phát triển hệ thống trên nền cloud

Mô hình phát triển và triển khai ứng dụng trên nền Cloud computing là xu hướng tất yếu hiện nay. Đội ngũ nhân lực của ATV cũng đã từng có kinh nghiệm triển khai các hệ thống lớn như Mạng xã hội về hình ảnh, hệ thống quản lý thiết bị y tế trên nền cloud AWS.

Phát triển các hệ thống thương mai điện tử

Với kinh nghiệm đã từng xây dựng và triển khai nhiều hệ thống EC cho khách hàng Nhật, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có khả năng đáp ứng những yêu cầu xây dựng hệ thống khắt khe nhất.

Maintain và phát triển các tính năng mới của hệ thống đã xây dựng

Nếu bạn cần dịch vụ bảo trì và nâng cấp các hệ thống hiện tại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về bảo trì và nâg cấp chức năng mới cho hệ thống hiện có ở nhiều cấp độ khác nhau, đảm bảo cho hệ thống của khách hàng luôn luôn hoạt động ổn định và cải tiến theo thời gian.

Tư vấn giải pháp phần mềm

Trong môi trường hệ thống đang phát triển và biến đổi không ngừng thì việc giải quyết những vấn đề mang tính kĩ thuật cũng như việc tìm ra các giải pháp về phần mềm tối ưu nhất là việc không hề đơn giản.

Đó là vì không có nhiều các kĩ sư có khả năng xử lý được những công nghệ thông tin tiên tiến. Tuy nhiên, chúng tôi không ngại việc nỗ lực học hỏi những kĩ thuật tiên tiến đó.Đội tư vấn của ATV sẽ tư vấn miễn phí và giải quyết những vướng mắc của khách hàng.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng và phát triển các hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: y tế, giáo dục, các hệ thống bán hàng, các hệ thống quản lý nội bộ, các ứng dụng mạng xã hội, các ứng dụng trên mobile, games, các ứng dụng xử lý ảnh, các ứng dụng trên nền tảng cloud …

Khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng dù là đơn giản nhất, chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp và kế hoạch triển khai cụ thể, biến những ý tưởng của khách hàng thành các sản phẩm cụ thể.

scrolltop