slide_place_copy.jpg_6416
banner.jpg_8423
banner_slogan.jpg_4785
Phát triển phần mềm
Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng những hệ thống hữu ích phục vụ cộng đồng và các lĩnh vực đời sống.
Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình chúng tôi biến các ý tưởng thành những sản phẩm thực tế trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các hệ thống liên quan đến trí tuệ nhân tạo, ERP, các ứng dụng trên nền tảng cloud
Nghiên cứu
Thiết kế
Kiểm tra
Bảo trì
Cải tiến
Quản lý
Gia công phần mềm
Gia công phần mềm  theo nhu cầu của khách hàng
Đội ngũ nhân lực của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tham gia vào dịch vụ gia công phần mềm cho các đối tác Nhật Bản. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là yếu tó hàng đầu đem lại sự thành công cho khách hàng.

Giảm thiểu chỉ phí

Chúng tôi mang lại các sản phẩm chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất

Chất lượng tuyệt đối

Với nhiều năm kinh nghiệm ở thị trường Nhật Bản. Chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu

Nhanh chóng hiệu quả

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều dự án, chúng tôi có thể hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
Công nghệ
Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất
Các công nghệ và kỹ thuật phát triển phần mềm thay đổi từng ngày và chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất nhằm thoả mãn các yêu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi có khá năng đảm nhiệm và thích nghi với những công nghệ và quy trình mới nhất trong lĩnh vực phát triển phẩm mềm
Sản phẩm
Các sản phẩm nổi bật
Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng những hệ thống hữu ích phục vụ cộng đồng và các lĩnh vực đời sống. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình chúng tôi biến các ý tưởng thành những sản phẩm thực tế trong thời gian ngắn nhất.
scrolltop