Tại sao lại chọn ARROW technologies?

ARROW technologies Co., LTD (http://www.arrow-tech.vn) là công ty phần mềm với 100% vốn Nhật Bản. Công ty mẹ TRI-ARROW Japan (http://www.tri-arrow.co.jp/) được thành lập từ năm 1979 và có mạng lưới khách hàng là các công ty lớn hầu hết nằm trong top 500 công ty phát triển mạnh nhất của Nhật Bản. Bên cạnh trụ sở chính ở Tokyo, chúng tôi còn có rất nhiều chi nhánh ở khắp nước Nhật với hơn 1000 nhân viên.

Hiện nay chúng tôi đang xây dựng đội phát triển phần mềm ở Việt Nam hướng đến lĩnh vực R&D và Outsourcing cho các khách hàng Nhật Bản. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu ở Việt Nam cũng như Châu Á, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng Nhật Bản.

Tại ARROW technologies, chúng tôi luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, có mong muốn phát triển nghiêm túc thành những chuyên gia về công nghệ, những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp. Những nhân viên xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội trở thành Core Member của công ty với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại ARROW technologies, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các khách hàng lớn hàng đầu tại Nhật Bản. Mục tiêu mà ARROW technologies muốn hướng tới là tạo điều kiện phát triển tối đa các kỹ năng cho nhân viên.

Ngoài những kỹ năng “cứng” như kỹ năng lập trình, kỹ năng phân tích thiết kế hệ thống, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng “mềm” như kỹ năng quản lý chất lượng, kỹ năng trao đổi với khách hàng, kỹ năng quản lý công việc bản thân.

Về quy trình phát triển phần mềm, chúng tôi đang áp dụng mô hình Agile/Scrum và phương pháp luận theo chuẩn PMI cho hầu hết các dự án tại công ty. Cùng với đó chúng tôi cũng sử dụng những công cụ quản lý và phát triển dự án đồng bộ và tiên tiến, giúp tối đa hóa năng suất làm việc và cải tiến chất lượng. Bạn sẽ được tham gia vào tất cả các khâu của một dự án từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc.

Trang thiết bị làm việc hiện đại

Tại ARROW technologies, chúng tôi luôn tạo ra điều kiện làm việc tốt nhất cho tất cả các nhân viên. Bạn sẽ được trang bị những máy tính cấu hình cao cùng với những công cụ, thiết bị mới nhất phục vụ cho việc phát triển dự án.

Cơ hội thăng tiến nhanh

Với những nhân viên có tiềm năng và thể hiện mong muốn làm việc nghiêm túc và lâu dài cùng công ty, ARROW technologies luôn có những lộ trình phát triển sự nghiệp 1 cách nhanh nhất. Với 1 kỹ sư mới ra trường, nếu chứng minh được năng lực sẽ hoàn toàn có khả năng được đào tạo và tạo cơ hội phát triển thành 1 leader trong thời gian từ 1-2 năm. Tại ARROW technologies, cơ hội luôn rộng mở, vấn đề còn lại là ở bạn.

Cơ hội được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản

Với sự hỗ trợ từ công ty mẹ TRI-ARROW Nhật Bản, chúng tôi có nhiều đối tác là các công ty và tập đoàn IT lớn tại Nhật. Khi là việc tại ARROW technologies, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo tiếng Nhật miễn ngay tại công ty. Nếu có kỹ năng tiếng Nhật tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội được cử đi làm việc tại Nhật trong các dự án với đối tác.